Thùng đốt Vàng Mã ( Hay còn gọi là thùng Hóa Vàng)

Đăng bởi CS HRV ngày

Phong tục ngươi Việt Nam ta từ trước tới nay mỗi khi tết đến xuân về, nhà nào cũng Hóa Vàng, Đốt Mã  Cung tiến dâng cho người đã khuất.  Bằng cách mua vàng mã, tiền bạc, kim ngân, quần áo vvv...

Xưa kia ở mọi miền nông thôn cũng như thành phố, mỗi khi Hóa Vàng Mã lại đem ra một góc sân va dải tàu lá chuối sau đó rồi Hóa Vàng. Đến khi hóa xong tro Hóa Vàng bay khắp sân và ngoài đường gây ô nhiễm môi trường nếu không may có thể xảy ra hỏa hoạn.

Ngày nay với sự phát triển của xã hội, nhu cầu Hóa Vàng lại nhiều hơn và diện tích nhà ở ngày càng hẹp đi do tình hình dân số ngày càng gia tăng. Chính vì vậy giải pháp cho vấn đề Hóa Vàng Mã ngày càng cấp thiết.

Ở những khu chung cư cao tầng thì có chỗ Hóa Vàng tập trung là những cây lư hương ở dưới sảnh chung cư. Còn ở những hộ dân có nhà riêng thì sao?

Vậy chúng tôi đưa ra giải pháp sản xuất thùng Hóa Vàng Mã với nhiều kích cỡ khác nhau phù họp với tất cả các hộ gia đình. Không lo bụi bay, không ô nhiễm môi trường, không gây hỏa hoạn. Với chính sách ba không, tại sao mỗi Gia Đình Người việt không sở hữu lấy một chiếc Hóa Vàng?

Với nhiều kích thước khác nhau, chất liệu khác nhau chúng tôi đã cho ra nhưng sản phẩm đẹp mắt, chất lượng tốt, giá cả hợp lý.

Hãy gọi chúng tôi khi bạn cần. Hotline:0936 042 329 Hoặc 0934 399 795Cũ hơn Mới hơn