Giới thiệu

Sơn Lâm đã nhiều năm kinh nghiệm trong kĩnh vực sản xuất Hòm Tôn, Gò Hàn. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm hòm tôn, thùng tôn, đã cho ra những sản phẩm đẹp mắt chất lượng.

Phương châm làm việc đặt Uy Tín và chất lượng sản phẩm nên hàng đầu. Vì vậy khi khách hàng mua sản phẩm Hòm Tôn , Thùng Tài liệu Cứ yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như hình thức sản phẩm vuông thành sắc cạnh.

Sản phẩm Hòm tôn, Thùng tài liệu là sản phẩm thế mạnh của Công ty Sơn Lâm và là nhà cung cấp cho nhiều công ty trên địa bàn Hà nội và các tỉnh lân cận.

Hòm tôn, Thùng tài liệu được sử sản xuất bằng tôn của tập đoàn tôn Hoa Sen, Hòa phát, TVP và một số tập đoàn sản xuất tôn khác. Hòm Tôn, Thùng tài liệu được sản xuất trên dây chuyền máy móc đảm bảo chất lượng không han gỉ trong quá trình sử dụng.

Sơn Lâm luôn nhiệt tình tư vấn cho khách hàng sử dụng và lựa chọn nhũng sản phẩm tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chăm sóc khác hàng khi có vấn đè vế sản phẩm.

Đối với các cơ quan nhà nước Hòm tôn Sơn Lâm có đầy đủ hồ sơ pháp lý ( Hóa đơn VAT, Biên bản giao nhận và hợp đồng làm việc…)

Đến với chúng tôi khách hàng có thể hoàn toàn an tâm. Chúng tôi xây dựng thương hiệu bằng chữ tín và chất lượng sản phẩm.

Sản phẩm có mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Chất liệu tôn hoa mạ kẽm hoặc inox loại  tốt không han rỉ trong quá trình sử dụng.

* Nhận làm theo đơn đặt hàng nhu cầu sử dụng của quí khách.

 Quý khách hàng vui lòng liên hệ để chúng tôi được tư vấn.